Phụ nữ có nên ngoại tình không?

Phụ nữ theo truyền thống xã hội từ xưa đến nay luôn là người giữ lửa, bảo vệ hạnh phúc gia đình. Thế nhưng cùng với sự phát triển của xã hội, hiện nay phụ nữ bây giờ ngoại tình ngày một nhiều hơn.

Vì đâu phụ nữ nghĩ đến việc ngoại tình?

Đã không ngoại tình thì thôi, một khi phụ nữ đã ngoại tình thì rất nguy hiểm, thường kéo theo đổ vỡ hôn nhân, chồng con tan đàn xẻ nghé. Có nhiều lý do dẫn đến việc phụ nữ ngoại tình, từ những việc “nhỏ nhặt” như chán nản, gặp stress trong công việc, hay “thèm”, bí bách trong hôn nhân..

Phụ nữ có nên ngoại tình không?

Một số nguyên nhân dẫn đến việc phụ nữ ngoại tình:

“Trả thù”

Người phụ nữ có chồng đã từng đi “ăn vụng” trong quá khứ thường có xu hướng ngoại tình như là một phương pháp “trả thù” người chồng, để chứng minh rằng mình vẫn rất có sức hút đối với người khác và việc chồng đi cặp bồ là một sai lầm lớn.

Đời sống cá nhân “nhạt”

Với nhiều người phụ nữ, cuộc sống hàng ngày chỉ gói gọn lại trong một vòng lặp, mọi thứ đều diễn ra đều đều và khiến cho nhiều người cảm thấy chán nản. Sự việc kéo dài lâu dần có thể sinh ra trong lòng người phụ nữ những ý đồ khác, và việc ngoại tình như là một cách giải thoát, làm cho cuộc sống có “vị” hơn.

Tha thiết được sẻ chia tâm hồn

Hồi mới sinh sống với nhau, hai vợ chồng thường nói chuyện rất nhiều. Nhưng càng ngày, áp lực cơm áo gạo tiền cùng tính chất công việc thay đổi khiến người chồng phải đi lại nhiều hơn, trở nên ít nói hơn. Vì thế, người phụ nữ dần mất đi người chia sẻ, người lắng nghe mình hàng ngày.

Lâu ngày không được chia sẻ những điều nội tâm, phụ nữ có thể cảm thấy phát điên và ngoại tình có thể giải quyết điều này.

Không được thỏa mãn “chuyện ấy”

Nhiều phụ nữ có nhu cầu cao trong “chuyện ấy”, vì thế khi người đàn ông không đáp ứng được dẫn đến tâm lý chán nản, so sánh. Tâm lý này khi kết hợp cùng những tin tức “lá cải” trên mạng xã hội dẫn đến việc phụ nữ ngoại tình để thỏa mãn.

Thích tiền

Trải qua một thời gian chung sống với nhau, tiền bạc trở thành gánh nặng của đôi vợ chồng. Người đàn ông thường có tính tự ái cao nên đi làm nhiều hơn để có thể chu cấp cho gia đình, nhưng một số phụ nữ lúc này đang bắt đầu có những suy tính riêng, điển hình nhất là tính toán thiệt hơn về cuộc hôn nhân nay.

Một số phụ nữ thích “tiền”, muốn có tiền và tiêu tiền, vậy nên ngoại tình với những quý ông, doanh nhân thành đạt là cách nhanh nhất để họ có thể đáp ứng được mong muốn đó.

Phụ nữ ngoại tình liệu có gây hậu quả nghiêm trọng?

Đàn ông có thể lên giường với người khác nhưng chưa chắc đã yêu người đó, còn với phụ nữ, với những cảm xúc nội tâm sâu sắc, một khi đã ngủ với người khác, trong lòng họ đã có sự phân chia tình cảm rõ ràng, mà phần lớn cảm xúc đến với “người yêu mới”.

Khác với nam giới, đa số phụ nữ ngoại tình đều dính dáng đến những trắc trở trong hôn nhân, nên một khi họ ngoại tình, có thể xem như cuộc hôn nhân đó đã đi đến giai đoạn tan vỡ.

Thực tế cho thấy, nhiều gia đình khi phát hiện phụ nữ ngoại tình liền tuyên bố ly hôn, ly thân, chia tài sản, dẫn đến tình trạng chồng con chia cắt. Phụ nữ ở Việt Nam có rắc rối hơn một chút khi định kiến phụ nữ ngoại tình vẫn là một vết đen khó phai mờ và là điều không công bằng trong mắt nhiều người.

Phụ nữ có nên ngoại tình không?

Câu trả lời chắc chắn là không. Không ai nên ngoại tình cả đối với cả phụ nữ lần đàn ông.

Cuộc sống hôn nhân là một trong những điều tuyệt vời nhất thế giới, tuy nhiên nếu nó có đi không đúng tình trạng mong muốn, phụ nữ cần có những phương pháp riêng để giữ lửa cuộc hôn nhân của mình, tránh trường hợp mọi thứ đi quá xa và không thể cứu vãn.

Tuy vậy, người đàn ông vẫn có những cách để biết phụ nữ ngoại tình, như tìm đến các văn phòng thám tử Hà Nội nhờ những thám tử điều tra ngoại tình kiểm tra xem vợ mình đi những đâu, làm gì, gặp gỡ và trò chuyện với những ai..

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, điều tra theo dõi ngoại tình hay cần thuê thám tử tư tại Hải Phòng, bạn có thể gọi tới số hotline sẵn sàng tư vấn 24/7: 0372.164.890 để yêu cầu tư vấn dịch vụ.