Phụ nữ có thích ngoại tình không?

Tôi thấy ngày nay phụ nữ ngoại tình rất nhiều, thậm chí còn hơn cả nam giới vốn có tiền sử trăng hoa. Vì sao phụ nữ thích ngoại tình đến vậy được chứ?

Là con người người, ai cũng có nhu cầu sinh lý, tâm lý và tiền bạc. Khi cuộc sống gia đình không thực sự như mong đợi, người phụ nữ cũng muốn tìm giải pháp để thoát khỏi vòng luẩn quẩn. Có nhiều người quyết định chỉ cam chịu, không bao giờ nghĩ đến ngoại tình.. Tuy cũng có những người muốn ngoại tình để giải tỏa, giải thoát hay vỗ về an ủi cái tôi của bản thân, nhưng thực sự khá khó để năm bắt tâm lý phụ nữ ngoại tình nghĩ gì ở trong đầu.

Vậy tại sao phụ nữ ngoại tình? Trên thực tế nguyên nhân phụ nữ ngoại tình thường là:

Thiếu thốn tình cảm từ chồng

Phụ nữ ngoại tình vì những phút yếu lòng bởi khi đó họ rất dễ bị cám dỗ trước những thứ đầy đủ hơn, tươi sáng hơn. Mấy cái tích tắc chao đảo, vài giây yếu đuối song hành với việc vắng chồng lâu ngày, chồng đi công tác xa, vợ chồng đang xích mích ... là quá đủ để khiến họ qua lại với một người mới.

Phụ nữ ngày nay ngoại tình nhiều hơn bởi cuộc sống ngày càng vận động nhanh hơn dẫn đến hôn nhân thiếu vắng tình yêu, sự quan tâm và chăm sóc. Họ cũng dễ bị tác động bởi những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hôn nhân, hay không hài lòng với đời sống tình dục, mối quan hệ với mẹ chồng và gia đình nhà chồng bị sứt mẻ khiến trong lòng phụ nữ cảm thấy bất an, khiến họ có thiên hướng muốn dựa vào một người đàn ông khác.

Bản tính đa tình

Nhiều người phụ nữ có thói trăng hoa chả kém cạnh gì đàn ông, thậm chí lịch sử tình trường của họ còn khiến cánh mày râu phải chạy dài. Dù đã có thời điểm họ dừng lại và chấp nhận cuộc sống an yên, nhưng nếu cuộc sống hôn nhân gặp trục trặc và không có những động thái hòa giải kịp thời, thì phụ nữ trăng hoa chẳng sớm thì muộn sẽ quay lại đường cũ.

Bản tính đa tình còn khiến họ tin rằng mình vẫn còn giá trị, ngoại tình giúp cho họ có cảm giác mình được chinh phục khó thể xóa bỏ.

Cuộc sống nhiều mâu thuẫn không được giải quyết

Xung đột sau khi cưới là điều mà cặp vợ chồng nào cũng gặp phải. Ở chung nảy sinh nhiều vấn đề về tài chính, con cái và quan hệ họ hàng khiến khoảng cách cứ thế mà ngày càng xa ra. Khi mà cả hai đều cố chấp, để hiện trang xảy ra lâu dễ dẫn đến sự bất mãn, dần dần không muốn nhìn mặt nhau. Khi đó, ngoại tình như là một phương thuốc giúp cho phụ nữ cảm thấy thoải mái, và không ngạc nhiên khi thấy họ thích thú với điều này.

Nhưng cũng có những trường hợp, phụ nữ không thích và chẳng ngó ngàng gì đến việc ngoại tình:

Phụ nữ là để yêu thương

Phụ nữ đơn giản chỉ cần có chồng yêu thương, quan tâm và dỗ dành. Có thể đời sống kinh tế, đời sống tình dục,... chưa được như ý nhưng chỉ cần cho họ cảm nhận được tình cảm quan tâm, yêu thương họ hết mực thì không người phụ nữ nào nghĩ tới việc ngoại tình cả.Bởi vì, phụ nữ chịu quá nhiều áp lực trong cuộc sống từ gia đình, công việc, con cái, việc nhà,...nên là người chồng hãy đúng là người chở che cho vợ.

Hãy yêu thương người phụ nữ của bạn!