Tìm Facebook qua ảnh chụp đơn giản

Facebook có thể nói là một địa chỉ mạng xã hội phổ biến đối với tất cả mọi người – nơi các cá nhân thoải mái hoạt động, trở thành bạn bè với nhau. Việc trở thành bạn bè này có thể do biết nhau từ trước hoặc họ dễ dàng làm quen với nhau chỉ qua một bức ảnh. Đó là do việc tìm địa chỉ tài khoản Facebook qua ảnh hiện nay rất đơn giản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các cách tìm Facebook qua ảnh thông qua bài viết dưới đây.

Tìm Facebook qua ảnh chụp với Google Images 

Trong lúc lướt Facebook, bạn không chỉ bắt gặp những bức ảnh của bạn bè bạn chia sẻ mà còn có thể bắt gặp những bức ảnh của người lạ nhưng lại khiến bạn tâm đắc và tò mò về chủ nhân của tấm ảnh. 

Thông qua một vài thao tác đơn giản với Google Images trên chiếc điện thoại hoặc máy tính, bạn đã có thể tìm được địa chỉ tài khoản facebook của người đã đăng bức ảnh đó. 

Các bước tìm địa chỉ facebook qua ảnh chụp với Google Images như sau:

Bước 1: Trước hết, bạn truy cập vào Google Images (Hình ảnh) trên điện thoại hoặc trên máy tính của bạn => Nhấn vào biểu tượng Camera.

Bước 2: Chọn mục “Tải ảnh lên” => Nhấn Chọn tệp.

Bước 3: Bạn chọn bức ảnh muốn tìm thông tin trong mục lưu trữ rồi nhấn Open để tiến hành việc tải hình ảnh lên trang web.

Bước 4: Tiếp theo,  hãy tìm kiếm trong phần kết quả, tìm đến trang Facebook có chứa hình ảnh trùng khớp => Click vào để mở đường link dẫn tới tài khoản chứa ảnh chụp trùng khớp.

Có thể thấy, bốn bước để bạn tìm Facebook qua ảnh rất đơn giản và dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên cách tìm Facebook qua ảnh này không thể đảm bảo 100% sẽ cho ra kết quả chính xác bởi rất nhiều bước ảnh trên Facebook không thể tìm thấy trên Google Images. Vì thế, hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu về các cách khác ngay dưới đây.